Địa chỉ: Thôn Bắc Xa, Xã Đạp Thanh, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh

Phòng ngừa và điều trị ung thư

Tạp chí “Camellia International Journal” – một ấn phẩm chuyên về trà hoa vàng của Newzealand cho biết: trà hoa hoa vàng có thể chiết xuất 9 vi chất khác nhau. Sản phẩm từ các hợp chất của trà hoa vàng có khả năng kiềm chế sự sinh trưởng của các khối u đến 33,8% (trong khi y học cho rằng chỉ cần đạt đến 30% đã có thể xem là thành công trong điều trị ung thư).

Điều hòa huyết áp

Theo nghiên cứu của Lipuren – chuyên gia y học dân tộc nổi tiếng của Trung Quốc, sử dụng sản phẩm từ trà hoa vàng có thể làm giảm triệu chứng xơ vữa động mạch do máu nhiễm mỡ sau khoảng 20 ngày. Trà hoa vàng còn rất tốt cho bệnh cao huyết áp vì khả năng làm giảm và điều hòa huyết áp của nó.

Chống oxy hóa mạnh

Trong trà hoa vàng có đáng kể hàm lượng polyphenol (thành phần quan trọng là EGCG) có tác dụng chống oxy hóa, ức chế gốc tự do, cân bằng chuyển hóa. EGCG được cho là có tác dụng mạnh gấp 200 lần vitamin E. Theo y học cổ truyền Trung Quốc, trà hoa vàng có tác dụng dưỡng sinh, làm chậm quá trình lão hóa, làm sáng da, ngăn ngừa sạm da.

Giảm lượng cholesterol, lipoprotein

Các hợp chất của trà hoa vàng giúp giảm đến 35% hàm lượng cholesterol trong máu trong khi dùng các loại thuốc khác thì mức độ giảm chỉ là 33,2%. Chất chiết xuất từ trà hoa vàng còn có tác dụng làm giảm tới 36,1% lượng lipoprotein trong cơ thế, cao hơn 10% so với các liệu pháp sử dụng tân dược hiện nay.

0868126288