Địa chỉ: Thôn Bắc Xa, Xã Đạp Thanh, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh

3.500.000₫

“Trà hoa vàng là dược liệu với hơn 400 hoạt chất, trong đó có nhiều hoạt chất quý như polyphenol, saponin, flavonoid,… giúp ngăn ngừa lão hóa, tốt cho tim mạch, huyết áp, tăng cường sức đề kháng,… những giá trị dược học vô giá của Trà hoa vàng đã được ghi chép trong “Bản thảo cương mục” của danh y thời Trần và công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế.
(Hình ảnh hoa khô)
Trước đây, trà hoa vàng phân bố tự nhiên nhiều trong rừng Ba Chẽ (Quảng Ninh), được người dân khai thác bán cho thương lái dẫn đến nguy cơ cạn kiệt. Năm 2009, Anh Nịnh Văn Trắng (người dân tại xã Đạp Thanh) là người tiên phong đưa cây Trà hoa vàng Ba Chẽ từ rừng về trồng tại vườn nhà. Năm 2016, cây Trà hoa vàng Ba Chẽ được các nhà khoa học của Trường Đại học Dược Hà Nội, đứng đầu là PGS.TS Trần Văn Ơn nghiên cứu thành phần hóa học, tác dụng sinh học. Kết quả của đề tài bước đầu giúp khẳng định Trà hoa vàng Bã Chẽ có tác dụng hạn chế lão hóa (chống oxy hóa), ức chế tế bào ung thư, hạ mỡ máu, ổn định huyết áp, kháng khuẩn.

—————————————————
Từ năm 2014, Công ty Cổ phần kinh doanh lâm sản Đạp Thanh (DTFOPRO) hợp tác với các nhà khoa học của Công ty Cổ phần Dược khoa (tiền thân là Công ty TNHH MTV Dược khoa – Trường Đại học Dược Hà Nội) để nghiên cứu bảo tồn và phát triển các sản phẩm từ Trà hoa vàng Ba Chẽ.
Golden camelia Hoa trà hoa vàng Ba Chẽ là sản phẩm từ Hoa khô của cây Trà hoa vàng Ba Chẽ. Trà hoa vàng còn có tên gọi khác là Kim hoa trà, được coi “nữ hoàng” của các loại trà.
Những bông hoa Trà hoa vàng Ba Chẽ được thu hái, chế biến tỉ mỉ công phu, kết hợp công nghệ hiện đại, dưới sự tư vấn của các nhà khoa học giúp giữ nguyên các giá trị dược học vô giá trong từng bông trà, cùng với màu nước vàng sáng, mùi, vị đặc trưng dấp dẫn trong từng ly trà. Ngoài ra, toàn bộ quá trình sản xuất được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu tuyển chọn giống chuẩn, trồng và thu hái theo tiêu chuẩn GACP-WHO, sản xuất tại xưởng đủ điều kiện ATTP để tạo ra những sản phẩm chất lượng ổn định, an toàn, hiệu quả để cung cấp cho thị trường.
Golden camelia Hoa trà hoa vàng Ba Chẽ là quà tặng sức khỏe, là lựa chọn thích hợp cho văn hóa thưởng trà thanh tao của giới thượng lưu.


Thông tin sản phẩm

Thành phần: Hoa trà hoa vàng (Camellia chrysantha) ……100%
Cách dùng: Tráng ấm hoặc ly bằng nước sôi, cho 1-2 bông Trà hoa vàng vào ấm hoặc ly, cho một lượng nước sôi vừa đủ để có độ đậm theo sở thích, để 3 – 5 phút. Có thể cho thêm đường, mật ong vào uống nóng hoặc cho đá vào uống lạnh.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
Số CBCL: 02/2016/CBCL-DTF
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm
Sản xuất tại: Công ty CP kinh doanh lâm sản Đạp Thanh
Địa chỉ: Thôn Bắc Xa, Xã Đạp Thanh, Huyện Ba Chẽ, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0945.098.412 – 0333.335933
Website: https://dtfopro.com Email: dtfopro@gmail.com

0868126288