Địa chỉ: Thôn Bắc Xa, Xã Đạp Thanh, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh

OCOP – one commune, one product (Mỗi xã, phường một sản phẩm) là đề án phát triển hình thức tổ chức sản xuất kinh doanh các sản phẩm truyền thống, có lợi thế ở khu vực nông thôn góp phần tái cơ cấu nền kinh tế nông thôn Quảng Ninh theo hướng phát triển nội sinh và gia tăng giá trị. Hội chợ OCOP là một hoạt động thường niên được tổ chức để các doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất có cơ hội quảng bá, giới thiệu, xúc tiến thương mại sản phẩm, dịch vụ của đơn vị mình đến với thị trường tiêu dùng.

Hội chợ OCOP Xuân 2017, bên cạnh 50 gian hàng của các tỉnh, thành phố trong nước tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm thủ công mỹ nghệ, nông sản; có 100 gian hàng giới thiệu, bày bán các sản phẩm OCOP của tỉnh. Trong đó, duy nhất trà hoa vàng – sản phẩm chủ đạo của Công ty CP Kinh doanh lâm sản Đạp Thanh (huyện Ba Chẽ), tham gia Hội chợ lần này.

Các sản phẩm trà hoa vàng đảm bảo các tiêu chí “cứng” về nơi sản xuất, hạn sử dụng, bao bì hấp dẫn…, tạo sự tin tưởng với người tiêu dùng.

Giám đốc Công ty – anh Nịnh Văn Trắng kiểm tra, lựa chọn từng mẻ trà hoa vàng (dự kiến khoảng 20kg) tham gia Hội chợ OCOP Xuân 2017.

0868126288